Bộ Bàn Ăn Gỗ Căm Xe Và Gõ

Bộ Bàn Ăn Gỗ Căm Xe Và Gõ 

Bộ Bàn ăn được làm từ gỗ Căm Xe và Gõ tự nhiên được sản xuất tại Tân Hòa – Biên Hòa – Đồng Nai . đây là nơi chuyên sản xuất các mặt hàng từ gỗ , bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 8 ghế , với sự kết hợp độc đáo từ 2 loại gỗ chính là căm xe và Gõ .

thông tin chi tiết sản phẩm như sau : 

Ghế :

bộ bàn ăn gồm 1 bàn và 8 ghế được làm từ gỗ căm xe , mặt ghế và lưng được làm từ gỗ Gõ , mặt lưng hay còn gọi là tựa được chạm khắc nhiều hình ảnh khách nhau như : Hoa Hồng , Hoa Sen , Tài , Lộc , cá chép , rồng … chiều cao cã ghế tầm khoảng 115-120cm . mặt ghế 40 x 45 cm , chân ghế cao 40cm .. 

 

 

 

 

Bàn :

mặt bàn làm từ gỗ Căm Xe  được chọn lựa từ những lóng cây đẹp nhất . có 2 loại mặt cho khách hàng lựa chọn , tròn và vuông . Gỗ Căm Xe dùng làm chân bàn và kết hợp gỗ Gõ làm mặt bàn tạo nên sự kết hơp đôc đáo mà rất đẹp , tổng mặt bàn 197cm x 92cm . mặt bàn khách hàng có thể để mặt gỗ tự nhiên hoặc cần trang trí thêm tùy sỡ thích mỗi người . 

Đây là mẫu bàn ăn đang được sử dụng rất nhiều , được sản xuất tại Biên Hòa Đồng Nai , để đặt hàng quý khách liên hệ chúng tôi qua Hotline : 0972 92 52 92 . nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách như số lượng ghế , kích thước , chạm khắc … 

Giao hàng tận nơi tại : vũng Tàu , Đồng Nai , Lâm Đồng … 

 

Nhà Đẹp Bà Rịa 

Nơi cung cấp thông tin mua bán Nhà Đất tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu .