Ghế Trường Kỷ

Ghế Trường Kỷ  

 

Chào các bạn hôm nay Nhà Đẹp Bà Rịa xin giới thiệu một sản phẩm được làm từ gỗ cao cấp rất thích hợp đến việc sử dụng và trang trí cho ngôi nhà của mình thật đẹp và sang trọng , đó là Ghế Trường Kỷ không những đẹp mà còn tiện lợi khi sử dụng , Ghế Trường Kỷ không chỉ dùng để đọc sách , uống trà , bạn có thế nằm nghĩ thoải mái .  

Thông Tin Sản Phẩm :

Tên Sản Phẩm : Ghế Trường Kỷ

Chất Liệu Gỗ : Gỗ Gõ hoặc Gỗ Xoan Đào

Chiều Dài : 1m9

Chiều Cao : 1m1

Rộng : 65cm

Ngăn Tủ : 20cm

Chiều Rộng Khi kéo Trường Kỷ  : 1m1

 

 

 

 

Giường và Ghế là 2 vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình , tuy nhiên nhà trật bạn không đủ khoảng trống cho giường và ghế , nay Nhà Đẹp Bà Rịa đã có sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn đó là Ghế Trường Kỷ sự kết hợp động đáo giờ Giường và Ghế cực đẹp và gọn gàng . 

Ghế Trường Kỷ là mẫu ghế được thiết kế độc đáo dành cho những ngôi nhà chật hẹp , một giải pháp rất tiện lợi , đồng thời tăng thêm tiện nghi và sang trọng cho ngôi nhà của bạn . đây là lý do nhiều người chọn mua Ghế Trường Kỷ sử dụng . 

khi trở về nhà trong những ngày đi làm mệt mỏi hay trở về ngôi nhà của mình sau một chuyến du lịch xa , bạn có thể kéo Trường Kỷ ra nằm trộng trại , thoải mái nghĩ ngơi . Ghế Trường Kỷ được bán tại website Nhà Đẹp Bà Rịa được làm từ Gỗ Xoan Đào và Gõ . tuy nhiên các bạn có thể chọn gỗ mình yêu thích và đóng tại xưởng nhà luốn nhé ! 

xưỡng sản xuất Ghế Trường Kỷ của chúng tôi nằm tại khu phố 11 – Tân Hòa – Biên Hòa – Đồng Nai . tại đây là nơi chuyên sản xuất các mặt hàng Nội Thất cao cấp  từ gỗ . 

 

Nhà Đẹp Bà Rịa  

Chuyên cung cấp các mặt hàng trang trí nội thất được làm từ gỗ cao cấp , Nhận thiết kế đóng hàng theo yêu cầu .

để đặt hàng các bạn liên hệ cho chúng tôi qua Hotline : 0972 92 52 92  ( để được tư vấn miễn phí và tham quan nhà xưỡng )