Tủ Thờ Tam Đa

Tủ Thờ Tam Đa  

 

Nhà Đẹp Bà Rịa không chỉ nơi cung cấp thông tin mua bán nhà đất tốt nhất Bà Rịa Vũng Tàu , Nhà Đẹp cùng cung cấp các mặt hàng trang trí nội ngoại thất chất lượng cao như : bán ghế , tủ thờ , trang thờ , bàn phấn , bộ bàn ăn  và các sản phẩm làm từ gỗ cao cấp khác … 

 

Trong nhiều gia đình Việt, bên cạnh Thần Phật nhiều gia đình hay thờ cúng hay bày tượng ba ông Tam Đa, hay còn gọi là ba ông Phúc – Lộc – Thọ. Ba ông luôn đi với nhau, đại diện cho những tham vọng không thay đổi của con người dù thời gian có trôi qua – giàu có (Lộc), may mắn (Phúc) và trường thọ (Thọ).  

Ông Phúc làm đến chức Thừa tướng đời nhà Đường. Ông là một vị quan thanh liêm và có một gia đình hạnh phúc. Đến năm 83 tuổi là đã có ngũ đại đồng đường. Vì vậy, trên tay ông Phúc thường bế một đứa bé trai. Ông Phúc mang đến sự may mắn, an lành. 

 Ông Lộc làm quan Thừa tướng nhà Tấn. Vàng bạc, châu báu trong nhà chất cao như núi. Ông thường mặc áo màu xanh lá cây vì “lộc” phát âm gần với “lục”. Ông Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. 

 Ông Thọ làm Thừa tướng đời Hán, sống thọ đến 125 tuổi. Ông tượng trưng cho sự trường thọ với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào hoặc gậy chống. 

 

Tượng ba ông Tam Đa luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự. 

Tượng Phúc Tinh: đặt bên phải

Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa

Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái

Bài viết này Nhà Đẹp Bà Rịa xin giơi thiệu đến các bạn mẫu tủ thờ Tam Đa được làm từ gỗ Dầu và  gỗ Gõ . và được chạm khắc hình ảnh Tam Đa bằng máy CNC rất đẹp , tùy theo nhu cầu của khách hàng nên tử được chạm khắc hình ảnh khác nhau và kích thước có thể thay đổi tùy theo đơn đặt hàng .  thường Tủ Tam Đa được làm kích thước như sau : 

Ngang 1,53 m; Cao 1,27 m; Rộng 76 cm.
Ngang 1,76 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm.
Ngang 1,97 m Cao 1,27 m Rộng 81 cm. 

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ cho mình qua Hotline : 0972 92 52 92 để được tư vấn và xem sản phẩm tại xưởng . chúng tôi còn nhận cung cấp số lượng và nhận đóng hàng theo yêu cầu . 

 

Nhà Đẹp Bà Rịa .VN