Bán bàn thờ thần tài ông địa gỗ tại bà rịa

  • 6,000,000đ
Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai

Bán bàn thờ thần tài ông địa gỗ tại bà rịa

Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai
  • 6,000,000đ

Trong nhiều gia đình, nhất là những người làm kinh doanh, buôn bán thường thờ cúng thần Tài, ông Địa với mong muốn gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy vậy làm sao để thờ cúng thần Tài, ông Địa đúng cách và hợp Phong thủy ?

Theo phong thủy học, thần Tài và ông Địa là một cặp thờ. Về hình chỉ có 1 ông Địa và 1 thần Tài nhưng thực chất mỗi vị lại đại diện cho 5 vị thần.

Thần Tài: Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài , Xích Thần Tài Và Hoàng thần tài là vị chủ chốt.

Ông Địa cũng đại diện cho 5 ông : Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế. Hình tượng ông Địa thường thấy là có bụng phệ, trắng nõn, để ngực trần trên đầu quấn khăn, tay cầm quạt và hay có cọp đi theo.

Những lễ vật dâng cúng thờ thần Tài, ông Địa

Khi thờ thần tài, người ta thường cúng hoa quả còn thổ Địa lại cúng chuối xiêm, thuốc lá hay cúng ly cà phê.

Vai trò của thần Tài rất được xem trọng, mọi nhà lo việc trang trí nhà cửa, sửa soạn đồ lễ thờ cúng thần tài sạch sẽ đầy đủ. Nếu tượng đã quá cũ hoặc hỏng thì cần thỉnh vị mới về hoặc bàn thờ đã cũng cũng nên thay thế bàn thờ mới.

Mọi người tin rằng khi bàn thờ thần Tài ngăn nắp, sạch sẽ trong năm mới thì làm ăn sẽ phát tài.

4 điều cần lưu ý khi thờ cúng thần Tài, ông Địa

Để thờ cúng thần Tài, ông Địa đúng cách, mỗi gia đình cần tìm hiểu rõ quy trình, cách thức..và cần chú ý đến 4 điều dưới đây.

Chăm sóc thường xuyên cho bàn thờ.Mặc dù bàn thờ thần tài, ông Địa thường đặt dưới đất nhưng những vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa. Vì thế bạn cần giữ cho các vị này luôn sạch sẽ trong quá trình thờ cúng.

Khi thờ cúng thần tài và ông Địa, như phần trên đã đề cập, có một số đồ được sử dụng làm đồ lễ cúng nhưng thường thì người ta dùng đồ ngọt, hoa quả hoặc cúng thịt quay.

Cách thắp hương (nhang) khi mới lập bàn thờ

Sau khi lập bàn thờ, gia chủ nên thắp 100 ngày nhang liên tục để bàn thờ tụ Khí. Tuyệt đối không được tắt đèn trên bàn thờ vì chúng như những ngọn đèn chiếu đường cho các vị giáng trần.

Việc thắp hương trong 100 ngày không cần quá cầu kỳ, chỉ cần thay nước và thắp một nén hương sạch. Khi cần cầu xin điều gì thì cắm 3 nén hương theo hàng ngang.

 Trong ngày rằm, mùng 1, lễ tết cần thắp 5 nén theo hình chữ thập. Để bát hương có tàn đẹp và tụ khí tốt bạn nên dùng loại hương cuốn tàn. Khi bát hương quá nhiều chân hương thì đến ngày 23 tháng Chạp tiễn ông Táo về trời rút chân hương và hóa cùng tiền vàng. Sau khi hóa xong đổ chút rượu lên đám tro.

Không để hoa, lá yếu trên bàn thờ. Khi gia đình thờ cúng thần Tài, ông Địa tuyệt đối không được để hoa lá úa trên bàn thờ vì sẽ khiến làm ăn khó khăn.

Chú ý : Mùng 10 Âm lịch hàng tháng là Cúng Thần Tài ; Mùng 2 và 16 Âm lịch hàng tháng là Cúng Cô Hồn.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là gỗ thật, gỗ nào theo gỗ đó 100%, với phương châm đồ thờ cúng là hàng đầu với Tâm của người làm và người thờ cúng. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng cùng sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Nhadepbaria.vn

 

Chi tiết

  • Mã tin: 1679
  • Diện tích:
  • Địa chỉ: Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Giá bán: 6,000,000đ
  • Điện thoại: 08.68.69.70.77 

Chúng tôi trên Youtube

Thông tin liên hệ

Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo