Quán bún cá rô – Món ngon miền bắc tại Bà Rịa

Bún cá rô (món miền bắc) – 94 Trần Hưng Đạo ( đối diện xéo UBND phường Phước Nguyên) -25k
Quán này mở cũng khá lâu hình như mấy tháng nữa năm gì đó vì trên đường đi làm nên mình ăn cũng hơn chục lần rồi! Nếu ai ko quen chắc ăn lần đầu sẽ ko thấy ngon, nhưng ăn vài lần sẽ thích vị thanh đạm và heathy của nó .
Quán bán bún cá – bánh đa cá (cọng bánh đa bắc là như cọng phở khô z đó mà mỏng và ngon hơn). Có thể gọi cá rô hấp hoặc cá rô chiên. Mình chỉ toàn gọi bánh đa cá hấp thôi. Cá đc phi lê nữa con và lọc hết xương hấp với gia vị ăn vừa miệng và KO HỀ BỊ TANH luôn nha. Nước lèo có cọng bạc hà, thì là, rau cần nước ăn kèm với măng chua ngâm ớt, nêm nếm sa tế thêm mắm cho vừa khẩu vị rồi. Cảm giác khi ăn xong món này thấy rất tốt cho cơ thể, ko dầu mỡ và toàn mấy thực phẩm sạch thôi!
Ông chú người bắc chủ quán cũng nhiệt tình, ăn ít bánh hay nhiều bánh nói là chú làm theo yêu cầu luôn nhé. Tô 1 phần cá tiêu chuẩn 25k, muốn ăn nhiều cá gọi tô nhiều cá 35k.
Quán bán từ sáng sớm đến trưa có khi 12h trưa mới hết. Không gian trong nhà rộng rãi, sạch sẽ. Cũng nhiều người miền nam ăn rồi và rất thích luôn nhé!
Nhà Đẹp Bà Rịa
https://nhadepbaria.vn/ trang tin tức mua bán nhà đất tại Bà Rịa và khu vực lân cận miễn phí tốt nhất . Nhận ký gữi nhà đất suối nghệ miễn phí 100% . Nhận tìm kiếm nhà đất tại Bà Rịa và khu vực lân cận theo yêu cầu .
Hotline : 09 7750 7751 
Contact Me on Zalo